Home / HÌNH ẢNH & VIDEO / Trải nghiệm cùng hương vân

Trải nghiệm cùng hương vân

Một ngày được trải nghiệm với môi trường thực tế, được học những điều bổ ích thì chẳng còn gì bằng. một ngày đẹp trời người bạn của tôi hỏi rằng: bạn nghĩ sao về những chương trình giáo dục kỹ năng sống hiện nay. Tôi mỉm cười: chúng ta sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời, nhất là nếu bạn sẵn sàng hòa mình vào trong đó. Một từ thôi! Trải nghiệm, khi ta học và ta tự cảm nghiệm ra những điều mình đã trải qua, có biết bao cảm xúc vỡ òa trong đó, như một lần tôi được đến với Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân tại thành phố Hải Phòng.

_MG_0123

Sẽ chẳng đơn giản để chúng ta tìm và học được những bài học hay đến nhường vậy, sâu sắc đến như thế. Còn nhớ ngày hôm đó có sự có mặt của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn trưởng khoa tâm lý trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, những giọt nước mắt lẽ rơi. Đôi khi một vài người bạn của tôi mặc định rằng, nếu bạn học kỹ năng sống với những giờ học vang tiếng cười, với những trò chơi liên hoàn không ngừng, có khi học xong  vui đó nhưng lại mệt.

_MG_0045

_MG_0024

Nhưng, may mắn được với một buổi học tại Trung tâm lỹ năng sống Hương Vân tôi đã tìm ra cho mình một câu trả lời của bản thân. Đó là những cung bậc cảm xúc khác nhau, những khoảng thời gian được trải nghiệm, trò chuyện cùng những người bạn tại Hương Vân, mọi người xích lại gần nhau hơn, mọi người tin hơn vào con đường mình đang đi,  tất cả cảm thấy hạnh phúc khi tìm ra đam mê của bản thân, trải nghiệm với nhiều điều mới mẻ và bổ ích.

Một bài học có thể không thay đổi cuộc đời bạn, những nó sẽ thay đổi một phần ý thức trong bạn phải không nào! Với những trải nghiệm trung tâm kỹ năng sống Hương Vân mang lại, tin rằng con đường đi còn rất dài. Vì đơn giản một điều, nếu một mình trải nghiệm thôi thì ích kỷ quá, tôi đã rủ thêm những đứa bạn của mình để chúng tôi cùng nhau bước qua những khoảnh khắc của giờ học kỹ năng sống tại trung tâm Hương Vân.

_MG_0028

Đó là một món quà đặc biệt tôi dành riêng cho người bạn đặc biệt của mình! Và tôi biết bạn mình sẽ tìm ra câu trả lời từ những bài học tôi đã kể cho các bạn nghe!

Thảo Lê

Check Also

Lễ bế giảng khóa học “Hè sáng tạo – Vui bổ ích”

Lễ Bế giảng khoá học “Hè sáng tạo – Vui bổ ích” của Trung tâm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *