Home / TIN TUYỂN DỤNG / Thông báo tuyển dụng từ Hương Vân

Thông báo tuyển dụng từ Hương Vân

Là một trung tâm luôn tiên phong trong việc tư vấn tâm lý và đào tạo các kỹ năng. Với nhiều chương trình học phong phú dành cho học sinh nhiều lứa tuổi ở nhiều trường học trên địa bàn thành phố. Đồng thời cũng là nơi để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi trọn niềm tin khi gửi gắm con em mình vào các khoá đào tạo tại chỗ của Trung tâm. Dưới sự Tư vấn và giám sát của Chuyên gia tư vấn tâm lý. PGS- TS Huỳnh Văn Sơn. Trung tâm đã nhiều lần tổ chức thành công những khoá học, chuyên đề mang tính giáo dục cao.
Do nhu cầu mở rộng các khoá học cũng như việc giảng dạy tại các trường trong năm học mới. Chúng tôi rất mong được có được sự hợp tác với các đồng nghiệp mới, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với công việc.
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
GIÁO VIÊN KỸ NĂNG
Số lượng: 10 người
1. Mô tả công việc:
– Giảng dạy các chương trình kỹ năng sống cho học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
– Tham gia giảng dạy các lớp học KNS và các lớp học kỹ năng mềm do trung tâm tổ chức.
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại khi trung tâm tổ chức.
3. Yêu cầu:
– Nam/nữ độ tuổi từ 22 – 35.
– Tốt nghiệp đại học, ưu tiên các ngành
Sư phạm,công tác xã hội, tâm lý học
hoặc những bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống.
– Phong cách tự tin, nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng nhanh với công việc.
– Có khả năng giao tiếp tốt, yêu trẻ, có tư duy sáng tạo và có khả năng cuốn hút, khuyến khích học sinh.
– Có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn.
4. Quyền lợi:
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Mức lương được hưởng từ 4.000.000-10.000.000 VND
Được tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động như qui định.
Được tham gia các hoạt động ngoại khoá: văn nghệ, thể thao, du lịch của Trung tâm.
Nếu đã từng giảng dạy bộ môn kỹ năng sống. Sẽ được ưu tiên đặc biệt khi vào trung tâm.
Thời gian làm việc: Dạy theo sự phân công của Trung tâm ở các trường học trong năm học
Hè: 8h- 11h ( buổi sáng). 14h-17h ( buổi chiều)
5. Hồ sơ gồm:
Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6( không quá 6 tháng).
Giấy khám sức khoẻ ( không quá 6 tháng)
– Hộ khẩu, chứng minh, photo công chứng.
– Đơn xin việc.
6. Thông tin liên hệ
– Người liên hệ:
C Thanh: 0985.64.75.75
C Thuỷ Tiên: 01288.348.661
– Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, số 22 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng.
– SĐT: 0915.685.211

Trả lời