Home / CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO / Gương mặt của những đam mê giáo dục tại Trung tâm Kỹ năng sống Hương Vân Hải Phòng

Gương mặt của những đam mê giáo dục tại Trung tâm Kỹ năng sống Hương Vân Hải Phòng

Giữa cuộc sống xô bồ, giữa sự trôi nhanh của các giá trị xã hội, đôi khi con người ta sợ mình bị những giá trị ảo cuốn đi, đôi khi sợ mình lạc bước không biết con đường nào là sáng để theo.

_MG_0045

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân

Làm bất cứ ngành nghề gì cũng cần không chỉ sự yêu thích nhất thời mà trên hết là sự đam mê, một lần đến với trung tâm kỹ năng sống Hương Vân sự yêu thích nhất thời mà trên hết là sự đam mê. Một lần đến với trung tâm kỹ năng sống Hương Vân tại Hải Phòng để cảm nhận được rằng, không phải tìm đâu xa xôi nữa, đã có một nơi, một địa chỉ mà tất cả những con người trong đó đều có một niềm đam mê chung, đó là niềm đam mê dành cho giáo dục.

Tất cả những chương trình về giáo dục kỹ năng sống không chỉ được đầu tư bài bản về hệ thống chương trình, bản quyền chương trình mà điều vô cùng thiết yếu là đào tạo nên nguồn nhân lực thực sự có đam mê giáo dục, chính sự đam mê dành cho giáo dục toát lên từ cách làm, cách thực hiện và cách làm việc giữa con người với con người sẽ tạo tiền đề, kim chỉ nam cho sự phát triển tại trung tâm kỹ năng sống Hương Vân.

_MG_0067

PGĐ Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân cùng PGS. TS Huỳnh Văn Sơn

Khi được hỏi vì sao chọn lĩnh vực kỹ năng sống để hướng đến đam mê và phát triển, người đứng đầu trung tâm chia sẻ:

“Kỹ năng sống rất quan trọng cho sự phát triển và thành côn của mỗi con người trong xã hội hiện nay. Nhận thấy được tầm quan trọng này của kỹ năng sống, Hương Vân luôn mong muốn tất cả các bạn trẻ đều được tiếp cận với các chương trình KNS do Hương Vân giảng dạy”.

Để thực hiện mong muốn này, Hương Vân liên tục mở các lớp học KNS với nhiều khóa học dành cho nhiều độ tuổi khác nhau như: khóa học dành cho Học sinh tiểu học, THCS, THPT, SV và người đi làm. Song song với các khóa học được tổ chức tại trung tâm, Hương Vân luôn mong muốn được hợp tác với các trường học trên địa bàn thành phố Hải Phòng để Kỹ năng sống có thể tiếp cận nhiều nhất tới các em học sinh. Khi trung tâm phát triển vững mạnh, Hương Vân rất mong muốn được mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của mình tới các tỉnh thành khác trong cả nước.

_MG_0090

Những gương mặt đam mê giáo dục tại Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân

Với sự đam mê trong từng công việc nhỏ, với một nguồn sức trẻ đang có, với những con người tận tâm với trung tâm, tin rằng, từ những con người đam mê giáo dục sẽ khơi nguồn cho những chương trình kỹ năng tại trung tâm kỹ năng sống Hương Vân ngày một sáng hơn. Đó cũng chính là tâm tình của những đam mê về giáo dục như một sự lựa chọn hướng đến con người.

Check Also

Trải nghiệm cùng hương vân

Một ngày được trải nghiệm với môi trường thực tế, được học những điều bổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *