Home / SỰ KIỆN NỔI BẬT /  Lễ khai giảng tại Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân

 Lễ khai giảng tại Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân

Hiện nay, cùng với sự phát triển và nhu cầu của thực tế đã có rất nhiều trung tâm đào tạo kỹ năng ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng tạo được danh tiếng và uy tín để phụ huynh và các doanh nghiệp thực sự tin tưởng. Khi nhắc đến Trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng sống Hương Vân điều khiến nhiều người nhớ nhất tính chuyên nghiệp.

_MG_0016

Lễ khai giảng tại Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân

Vậy tính chuyên nghiệp được thể hiện ở đâu? Sự chuyên nghiệp được bắt nguồn từ đội ngũ nhân lực mà trung tâm đang có, với những con người được đào tạo chính quy về tâm lý và giáo dục, với sự tận tâm với nghề và con đường mình đang theo đuổi, tất cả đang hướng đến những mục tiêu xây dựng trung tâm ngày một phát triển và phù hợp yêu cầu thực tế.

Khi được hỏi về lý do vì sao chọn Hải Phòng để mở trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng, giám đốc trung tâm Hương Vân cho biết:

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chính vì vậy, nhu cầu được đào tạo về giáo dục kỹ năng sống ngày càng nhiều. Đây chính là một lợi thế để trung tâm có thể triển khai các chương trình kỹ năng sống tới các em học sinh và những bạn trẻ.

_MG_0045

Lễ khai giảng tại Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân

Hơn nữa, Hải Phòng là quê hương của ban giám đốc trung tâm Hương Vân. Hương Vân mong muốn được góp sức mình xây dựng quê hương, mong muốn Hải Phòng ngày càng phát triển đặc biệt là phát triển về con người. Với những lý do trên Hương Vân quyết định chọn Hải Phòng là nơi khơi nguồn và xây dựng các chương trình kỹ năng.

_MG_0047

Lễ khai giảng tại Trung tâm kỹ năng sống Hương Vân

Khóa học được tổ chức bởi trường Đại học Sư phạm TP. HCM và chuyên gia trực tiếp huấn luyện đó chính là PGS. TS Huỳnh Văn Sơn – vị diễn giả và cũng là giảng viên rất nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với sự hết lòng của thầy và trò cũng với sự đầu tư của trung tâm theo mô hình lớp học TOT, chỉ có 12 học viên, chắc chắn đây là sự đầu tư nghiêm túc để hướng đến sự chuyên nghiệp.

Với sự nghiêm túc trong từng con người, sự đầu tư bài bản vào từng chương trình được thực hiện và trên hết là sự tân tâm với con đường đang đi, tin rằng những chương trình tâm lý và kỹ năng tại Hương Vân sẽ đạt được thành công tốt nhất!

Check Also

Lễ bế giảng khóa học “Hè sáng tạo – Vui bổ ích”

Lễ Bế giảng khoá học “Hè sáng tạo – Vui bổ ích” của Trung tâm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *